google-search Ride Along 2 (2016) คู่แสบลุยระห่ำ 2

Ride Along 2 (2016) คู่แสบลุยระห่ำ 2

ดูหนังออนไลน์ฟรี Ride Along 2 (2016) คู่แสบลุยระห่ำ 2

เรื่องของเรื่องคือ เบน บาร์เบอร์ (Kevin Hart) หนุ่มจอมพล่ามอยากชนะใจเจมส์ (Ice Cube) ว่าที่พี่เขยที่เป็นตำรวจจอมเข้ม เขาเลยยอมติดตามไปทำงานกับเจมส์เพื่อพิสูจน์ความแมนครับ แล้วนั่นล่ะ เรื่องฮาแตกสารพัดเลยเกิดขึ้น ดูเพลินและฮาจริงๆ ครับ มันลงสูตรตำรวจคู่หูที่คนหนึ่งจะแข็ง เข้ม พูดไม่เยอะ กับอีกคนนี่จะฮาตลอด พล่ามไม่เลือกเวลา และหาเรื่องใส่ตัวประจำ ซึ่งสูตรนี้ใช้ได้ผลสุดๆ ครับ Hart เล่นได้ฮามากๆ แต่ที่ผมชอบคือหนังไม่ได้ทำให้ตัวละครนี้ออกมาต๊องหรือไร้สาระครับ เพราะจริงๆ เบนพอมีฝีมือและหัวไวอยู่ เพียงแต่พี่แกพล่ามเยอะเท่านั้นล่ะครับ แต่ฮาจริงๆ ยิ่งฉากไหนพี่แกต้องทำเนียนก็เนียนได้โล่ห์มากๆ (ฮาตอนแกยิงปืนในสนามซ้อมสุดๆ ครับ) ส่วน Cube ก็มืออาชีพอยู่แล้ว แค่ทำหน้านิ่งๆ พูดพล่ามช้าๆ ก็โอเคแล้วครับ ไม่แปลกใจเลยครับที่หนังโกยร้อยล้านและวางแผนทำภาคต่อเรียบร้อย (แม้จะแอบกลัวว่าภาคต่อจะออกมาอ่อนกว่าก็ตาม) และคนที่มาแสดงเป็นตัวร้ายบอสใหญ่ก็ฝากลีลาเด็ดๆ ไว้ไม่ใช่น้อยครับ แค่แกเดินมาช้าๆ พี่แกก็แผ่บารมีออกมาได้อย่างมากแล้ว ขอแนะนำเรื่องนี้เลยครับ มันสนุกกว่าที่คิด ช่วงท้ายนี่ก็มีอะไรให้ลุ้นแบบคาดไม่ถึงเหมือนกัน อยากฮา อยากผ่อนคลาย จัดเรื่องนี้ได้เลยครับ

พากย์ไทย Soundtrack (TH) Soundtrack (EN)

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

lnwmovie ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง คมชัด HD คุณจะได้ ดูหนัง แบบฟรีๆไม่เสียตัง สามารถเลือกได้ว่าจะดูหนังเก่า หรือว่า หนังใหม่ เพิ่มความสนุกสนานให้กับตัวเราได้เป็นอย่างดี เมื่อเราไปดูหนังในโรงหนัง เราไม่สามารถที่จะปรับเสียงเพื่อความพอใจของเราได้ แต่ถ้าเลือกที่จะดูหนังออนไลน์ที่บ้าน เราสามารถปรับลดเสียงตามความต้องการของเราได้ อยากจะข้ามฉากหนังฉากไหน เราก็สามารถที่จะทำได้

หนังออนไลน์ ช่วยสร้างความสนุกสนาน สร้างความตื่นตา ตื่นใจ และทำให้เราหายเครียดได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี คือการได้รับความสุข ความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะชอบหนังแนวไหน อาทิเช่น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนัง เหล่านี้สามารถช่วยคุณได้ ก็คงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหลายคนถึงชอบดูหนัง อยากดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ คลิกเข้ามาชมเว็บเราได้เลย มีหนังเพียบรอทุกคนอยู่

อ่านต่อ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ กับ lnwmovie เพื่อนแท้แก้เบื่อ ดูหนังฟรีตลอดวัน

การ ดูหนังออนไลน์ hd เป็นกิจกรรมยามว่างที่ผู้คนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะดูหนังฟรีออนไลน์เป็นสิ่งที่เรานั้นเข้าถึงง่าย ไม่ต้องเดินทางไปถึงโรงหนัง อยากดูหนังเก่า สามารถเลือกดูได้ตามปีต่างๆ เช่น ดูหนัง2019 ดูหนัง 2020 เป็นต้น หรือหนังใหม่ หนังชนโรง ก็สามารถเข้ารับชมได้ไม่ยาก แถมยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย สามารถที่จะดูได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องไปนั่งดูในโรงให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา

เมื่ออยาก ดูหนัง hd สักเรื่อง ท่านสามารถเข้ามาดูหนังออนไลน์ได้ที่เว็บ lnwmovie.net ได้เลย มีให้รับชมตลอด 24 ชั่วโมง สามารถค้นหาหนังที่ต้องการดูได้ จะดูกี่เรื่องต่อวันก็ได้ แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็สามารถที่จะดูหนังได้แล้ว รองรับทั้งมือถือ iOS และ Andriod หากมีอุปกรณ์ PC ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ สามารถดูได้เต็มจอ สนุกสนานในการ ดูหนังใหม่ ไม่ต้องเสียเงิน อยู่บ้าน ดูหนังฟรี ได้เป็นพันๆเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังHD ดูหนังออนไลน์ 4K หนังใหม่ 2020 หนังมาสเตอร์ภาพชัด ดูหนังฟรีเข้าใหม่อัพเดทเร็วที่สุดก่อนใคร เหมาะสมกับอุปกรณ์ของท่าน เว็บดูหนังที่มีหนังมากกว่า 30,000 เรื่อง อาทิเช่น หนังฝรั่ง, ซีรี่ย์ฝรั่ง, ซีรีย์เกาหลี, หนังยุค 90, หนังดราม่า, ดูหนังการ์ตูน ออนไลน์, หนังจีน, ดูหนังไทย ที่สามารถเลือกระดับความคมชัดของการดูหนังได้อย่าง