google-search On Deadly Ground (1994) ยุทธการทุบนรกหมื่นฟาเรนไฮต์

On Deadly Ground (1994) ยุทธการทุบนรกหมื่นฟาเรนไฮต์

ดูหนังออนไลน์ฟรี On Deadly Ground (1994) ยุทธการทุบนรกหมื่นฟาเรนไฮต์

Forrest Taft (Steven Seagal) เป็นตัวแทนด้านสิ่งแวดล้อมที่ทำงานให้กับ บริษัท น้ำมัน Aegis ในอลาสก้า ไมเคิลเจนนิงส์ (เซอร์ไมเคิลเคน) ของเอจิสออยล์ (เซอร์ไมเคิลเคน) ของเอจิสออยล์ที่คอรัปชั่นของเอจิสออยล์เป็นคนประเภทที่ไม่สนใจว่าน้ำมันจะรั่วไหลลงสู่มหาสมุทรหรือไม่หรือลงบนแผ่นดินตราบเท่าที่มันทำเงินให้เขา เขายังทำโฆษณาที่ทำให้ดูเหมือนว่าเขาใส่ใจสิ่งแวดล้อม Jennings เกือบจะเสร็จสิ้นจากการสร้างแท่นขุดเจาะน้ำมันอันล้ำสมัยแห่งใหม่: AEGIS-1 ปัญหาคือถ้าเขาสร้างแท่นขุดเจาะไม่เสร็จภายในสิบสามวันสิทธิในที่ดินจะถูกส่งคืนไปยังเอสกิโมและรัฐบาลอลาสก้า เมื่อเจนนิงส์พบว่าฮิวจ์พาล์มเมอร์ (ริชาร์ดแฮมิลตัน) เพื่อนสนิทของแทฟท์มีดิสก์คอมพิวเตอร์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่มีข้อบกพร่องใน AEGIS-1 เขาจึงส่งลูกน้องไปสังหารพาลเมอร์ เมื่อแทฟท์พยายามเข้าไปยุ่งเจนนิงส์พยายามที่จะฆ่าแทฟท์ แต่หญิงชาวเอสกิโมชื่อ Masu (Joan Chen) ซึ่งแนะนำ Taft ให้รู้จักกับ Silook พ่อของเธอ

พากย์ไทย Soundtrack (TH) Soundtrack (EN)

ป้ายกำกับ: , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

lnwmovie ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง คมชัด HD คุณจะได้ ดูหนัง แบบฟรีๆไม่เสียตัง สามารถเลือกได้ว่าจะดูหนังเก่า หรือว่า หนังใหม่ เพิ่มความสนุกสนานให้กับตัวเราได้เป็นอย่างดี เมื่อเราไปดูหนังในโรงหนัง เราไม่สามารถที่จะปรับเสียงเพื่อความพอใจของเราได้ แต่ถ้าเลือกที่จะดูหนังออนไลน์ที่บ้าน เราสามารถปรับลดเสียงตามความต้องการของเราได้ อยากจะข้ามฉากหนังฉากไหน เราก็สามารถที่จะทำได้

หนังออนไลน์ ช่วยสร้างความสนุกสนาน สร้างความตื่นตา ตื่นใจ และทำให้เราหายเครียดได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี คือการได้รับความสุข ความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะชอบหนังแนวไหน อาทิเช่น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนัง เหล่านี้สามารถช่วยคุณได้ ก็คงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหลายคนถึงชอบดูหนัง อยากดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ คลิกเข้ามาชมเว็บเราได้เลย มีหนังเพียบรอทุกคนอยู่

อ่านต่อ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ กับ lnwmovie เพื่อนแท้แก้เบื่อ ดูหนังฟรีตลอดวัน

การ ดูหนังออนไลน์ hd เป็นกิจกรรมยามว่างที่ผู้คนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะดูหนังฟรีออนไลน์เป็นสิ่งที่เรานั้นเข้าถึงง่าย ไม่ต้องเดินทางไปถึงโรงหนัง อยากดูหนังเก่า สามารถเลือกดูได้ตามปีต่างๆ เช่น ดูหนัง2019 ดูหนัง 2020 เป็นต้น หรือหนังใหม่ หนังชนโรง ก็สามารถเข้ารับชมได้ไม่ยาก แถมยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย สามารถที่จะดูได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องไปนั่งดูในโรงให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา

เมื่ออยาก ดูหนัง hd สักเรื่อง ท่านสามารถเข้ามาดูหนังออนไลน์ได้ที่เว็บ lnwmovie.net ได้เลย มีให้รับชมตลอด 24 ชั่วโมง สามารถค้นหาหนังที่ต้องการดูได้ จะดูกี่เรื่องต่อวันก็ได้ แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็สามารถที่จะดูหนังได้แล้ว รองรับทั้งมือถือ iOS และ Andriod หากมีอุปกรณ์ PC ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ สามารถดูได้เต็มจอ สนุกสนานในการ ดูหนังใหม่ ไม่ต้องเสียเงิน อยู่บ้าน ดูหนังฟรี ได้เป็นพันๆเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังHD ดูหนังออนไลน์ 4K หนังใหม่ 2020 หนังมาสเตอร์ภาพชัด ดูหนังฟรีเข้าใหม่อัพเดทเร็วที่สุดก่อนใคร เหมาะสมกับอุปกรณ์ของท่าน เว็บดูหนังที่มีหนังมากกว่า 30,000 เรื่อง อาทิเช่น หนังฝรั่ง, ซีรี่ย์ฝรั่ง, ซีรีย์เกาหลี, หนังยุค 90, หนังดราม่า, ดูหนังการ์ตูน ออนไลน์, หนังจีน, ดูหนังไทย ที่สามารถเลือกระดับความคมชัดของการดูหนังได้อย่าง