เผยโฉม "น้องแอน" ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ชาคริต สวยไม่เบา!! เชิญแขกร่วมงานเฉาะคนสนิทเท่านั้น คนในวงการมีเพียงคนเดียวคือคนนี้ !!

Homeเผยโฉม "น้องแอน" ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ชาคริต สวยไม่เบา!! เชิญแขกร่วมงานเฉาะคนสนิทเท่านั้น คนในวงการมีเพียงคนเดียวคือคนนี้ !!

บอร์ด ความรัก,เผยโฉมquotน้องแอนquotว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ชาคริตสวยไม่เบาเชิญแขกร่วมงานเฉาะคนสนิทเท่านั้นคนในวงการมีเพียงคนเดียวคือคนนี้ ประสบการณ์ช.. โพสท์โดย warrior Bเผยโฉมน้องแอน สาวนอกวงการ ซึ่งกำลังจะเป็นว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ของหนุ่มพ่อหม้าย ชาคริต แย้มนาม ที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์อย่างเรียบง่าย ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ ที่ริมทะเลแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี บ้านเกิดว่าที่เจ้าสาวนั้นเอง และแขกรับเชิญมีเฉพาะคนใกล้ชิดของชาคริตเท่านั้น และแขกในวงการบันเทิง มีอาหนิง นิรุตต์ด้วยโดยภาพนี้ papayanews นำมาอวดโฉมให้ชาวโซเชียลชมกัน เรียกได้ว่าสวย เก๋ ดูมีเสน่ห์ไม่เบาเลยแต่หลายคนคงจะสงสัยกันว่าน้องแอนและชาคริต คบกันตั้งแต่เมื่อไหร่?   มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่สานสัมพันธ์รักกันมานานแล้ว เพราะทำงานที่เดียวกันในกองถ่ายละครแห่งหนึ่งฝั่งแจ้งวัฒนะซึ่งน้องแอนเองเป็นทีมงานของกองถ่ายซีรี่ย์ทาง ช่องโมโน 29 เรื่อง DIAMOND EYES (ตา-สัมผัส-ผี) ที่หนุ่มชาคริตเป็นพระเอกนั่นเอง เพราะความใกล้ชิดกันจึงเกิดสานสัมพันธ์รักต่อกัน ส่วนเรื่องนี้จะจริงเท็จแค่ไหน ต้องรอทั้งคู่มาเปิดเผยอีกทีครับ  

Subscribe for Offers

Payment Method

paycard1 paycard2 paycard3 paycard4 paycard5

@https://www.lnwmovie.net/ ตั๋ว ไป ปารีส 2023 All Copyrights Reserved.

top