google-search House of Fury (2005) 5 พยัคฆ์ ฟัดหยุดโลก

House of Fury (2005) 5 พยัคฆ์ ฟัดหยุดโลก

ดูหนังออนไลน์ฟรี House of Fury (2005) 5 พยัคฆ์ ฟัดหยุดโลก

20 ปีก่อนคลินิกแผนจีนของ หยูว ซุยโบ เป็นฐานบัญชาการของเหล่าสายลับ ไม่มีใครเชื่อและรู้เรื่องตำนานแห่งทุกคนรู้จักแต่หมอซุย โบปรมาจารย์ศาสตร์การสะกดจุดหรือพ่อหม้ายลูกติด 2 นิกกี้ ครูฝึกปลาโลมาและนาตาลีซึ่งกำลังเรียนมัธยมทั้งสองได้รับการฝึกวิทยายุทธจากพ่อและต่างพากันสงสัยในภารกิจลับของพ่อตลอดมา คำพูดโม้ต่าง ๆ นานาของพ่อทำให้พวกลูก ๆ พยายามตีตัวออกห่าง ครอบครัวพวกเขาจึงไม่ค่อยกลมเกลียวกันซักเท่าไร วันหนึ่งร็อกโค่เดินทางมาหาซุยโบเพื่อขอข้อมูลของสายลับ ไต๋ชิหลุง แต่ซุยโบรู้ว่าไต๋ชิหลุงทำงานชิ้นหนึ่งของร็อกโค่พลาดเมื่อ 12 ปีก่อน ทำให้ร็อกโค่ต้องการแก้แค้นเขาจึงปิดปากสนิท ร็อกโค่จึงส่งนักฆ่า 4 คนให้มาทำร้ายซุยโบและจับตัวเขาไปได้ในที่สุด เขาถูกทรมานอย่างสาหัสและวางยาจนต้องเผยที่ซ่อนข้อมูลสายลับทั้งหมดว่าซ่อนอยู่ในถุงเครื่องรางนำโชคของลูกทั้งสองของซุยโบนั่นเอง ทีมนักฆ่าของร็อกโค่ออกตามหานิกกี้และนาตาลีทันที แต่ก็ไม่อาจสู้ฝีมือของลูกทั้งสองของซุยโบได้ทำให้ร็อกโค่ต้องออกอุบายแผนขู่ฆ่า ซุยโบ , เจสัน แฟนหนุ่มของนาตาลีและเอลล่าเพื่อนสนิท โดยมอบภารกิจให้นิกกี้และนาตาลีตามหาชิหลุงให้เจอแล้วนำมาแลกกับชีวิตของคนทั้งหมด

พากย์ไทย Soundtrack (TH)

ป้ายกำกับ: , , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

lnwmovie ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง คมชัด HD คุณจะได้ ดูหนัง แบบฟรีๆไม่เสียตัง สามารถเลือกได้ว่าจะดูหนังเก่า หรือว่า หนังใหม่ เพิ่มความสนุกสนานให้กับตัวเราได้เป็นอย่างดี เมื่อเราไปดูหนังในโรงหนัง เราไม่สามารถที่จะปรับเสียงเพื่อความพอใจของเราได้ แต่ถ้าเลือกที่จะดูหนังออนไลน์ที่บ้าน เราสามารถปรับลดเสียงตามความต้องการของเราได้ อยากจะข้ามฉากหนังฉากไหน เราก็สามารถที่จะทำได้

หนังออนไลน์ ช่วยสร้างความสนุกสนาน สร้างความตื่นตา ตื่นใจ และทำให้เราหายเครียดได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี คือการได้รับความสุข ความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะชอบหนังแนวไหน อาทิเช่น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนัง เหล่านี้สามารถช่วยคุณได้ ก็คงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหลายคนถึงชอบดูหนัง อยากดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ คลิกเข้ามาชมเว็บเราได้เลย มีหนังเพียบรอทุกคนอยู่

อ่านต่อ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ กับ lnwmovie เพื่อนแท้แก้เบื่อ ดูหนังฟรีตลอดวัน

การ ดูหนังออนไลน์ hd เป็นกิจกรรมยามว่างที่ผู้คนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะดูหนังฟรีออนไลน์เป็นสิ่งที่เรานั้นเข้าถึงง่าย ไม่ต้องเดินทางไปถึงโรงหนัง อยากดูหนังเก่า สามารถเลือกดูได้ตามปีต่างๆ เช่น ดูหนัง2019 ดูหนัง 2020 เป็นต้น หรือหนังใหม่ หนังชนโรง ก็สามารถเข้ารับชมได้ไม่ยาก แถมยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย สามารถที่จะดูได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องไปนั่งดูในโรงให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา

เมื่ออยาก ดูหนัง hd สักเรื่อง ท่านสามารถเข้ามาดูหนังออนไลน์ได้ที่เว็บ lnwmovie.net ได้เลย มีให้รับชมตลอด 24 ชั่วโมง สามารถค้นหาหนังที่ต้องการดูได้ จะดูกี่เรื่องต่อวันก็ได้ แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็สามารถที่จะดูหนังได้แล้ว รองรับทั้งมือถือ iOS และ Andriod หากมีอุปกรณ์ PC ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ สามารถดูได้เต็มจอ สนุกสนานในการ ดูหนังใหม่ ไม่ต้องเสียเงิน อยู่บ้าน ดูหนังฟรี ได้เป็นพันๆเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังHD ดูหนังออนไลน์ 4K หนังใหม่ 2020 หนังมาสเตอร์ภาพชัด ดูหนังฟรีเข้าใหม่อัพเดทเร็วที่สุดก่อนใคร เหมาะสมกับอุปกรณ์ของท่าน เว็บดูหนังที่มีหนังมากกว่า 30,000 เรื่อง อาทิเช่น หนังฝรั่ง, ซีรี่ย์ฝรั่ง, ซีรีย์เกาหลี, หนังยุค 90, หนังดราม่า, ดูหนังการ์ตูน ออนไลน์, หนังจีน, ดูหนังไทย ที่สามารถเลือกระดับความคมชัดของการดูหนังได้อย่าง