google-search Dragon Wars: D-War (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์

Dragon Wars: D-War (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์

ดูหนังออนไลน์ฟรี Dragon Wars: D-War (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์

เรื่องราวตามตำนานของประเทศเกาหลี ทุกๆ500 ปี สรวงสวรรค์จะให้รางวัลแก่งูยักษ์หรือก็คือ อิมูกิ ทดแทนความดีงามที่ปฏิบัติแล้วก็อนุญาตให้เปลี่ยนร่างเป็นมังกรสรวงสวรรค์ได้ โดยอิมูกิต้องตามหาเพชรนิลจินดาสรวงสวรรค์อันเปี่ยมด้วยพลังที่เรียกว่า เยียวอิจู ก่อนที่จะ บุราคิ งูยักษ์ดุร้ายจะหาพบ มหากาพย์ประเด็นนี้เริ่มขึ้นในประเทศเกาหลียุควงศ์สกุลโชชอนในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง โดยการเกิดขึ้นของเด็กผู้หญิงผู้มีนามว่า ทุ่งนาริน ท้องนารินเกิดขึ้นมาพร้อมด้วยเครื่องหมายรูปมังกรบนหัวไหล่ คุณเป็นคนที่ได้รับเลือกให้ครองเยียวอิจู รูปถ่ายหนึ่งนาม โบชุน ได้มาหาท้องนารินรวมทั้งเตือนพ่อผู้ทรงเกียรติของคุณว่าเมื่อคุณอายุได้ 20 ปี อิมุกิดีแล้วก็ภูตผีปิศาจร้ายบุราคิ จะมาฉกชิงเยียวอิจูที่หลบอยู่ภายในร่างกายของท้องนารินไป เพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อต่อกรกับวันที่ชะตาชีวิต โบชุนฝึกฝนศิษย์ชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ ฮาราม เพื่อต่อสู้กับบุราคิและก็มั่นใจได้ว่าอิมูกิจะได้รับเยียวอิจู วัตถุประสงค์เดียวของฮาราม

พากย์ไทย Soundtrack (TH)

ป้ายกำกับ: , , , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

lnwmovie ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง คมชัด HD คุณจะได้ ดูหนัง แบบฟรีๆไม่เสียตัง สามารถเลือกได้ว่าจะดูหนังเก่า หรือว่า หนังใหม่ เพิ่มความสนุกสนานให้กับตัวเราได้เป็นอย่างดี เมื่อเราไปดูหนังในโรงหนัง เราไม่สามารถที่จะปรับเสียงเพื่อความพอใจของเราได้ แต่ถ้าเลือกที่จะดูหนังออนไลน์ที่บ้าน เราสามารถปรับลดเสียงตามความต้องการของเราได้ อยากจะข้ามฉากหนังฉากไหน เราก็สามารถที่จะทำได้

หนังออนไลน์ ช่วยสร้างความสนุกสนาน สร้างความตื่นตา ตื่นใจ และทำให้เราหายเครียดได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี คือการได้รับความสุข ความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะชอบหนังแนวไหน อาทิเช่น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนัง เหล่านี้สามารถช่วยคุณได้ ก็คงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหลายคนถึงชอบดูหนัง อยากดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ คลิกเข้ามาชมเว็บเราได้เลย มีหนังเพียบรอทุกคนอยู่

อ่านต่อ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ กับ lnwmovie เพื่อนแท้แก้เบื่อ ดูหนังฟรีตลอดวัน

การ ดูหนังออนไลน์ hd เป็นกิจกรรมยามว่างที่ผู้คนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะดูหนังฟรีออนไลน์เป็นสิ่งที่เรานั้นเข้าถึงง่าย ไม่ต้องเดินทางไปถึงโรงหนัง อยากดูหนังเก่า สามารถเลือกดูได้ตามปีต่างๆ เช่น ดูหนัง2019 ดูหนัง 2020 เป็นต้น หรือหนังใหม่ หนังชนโรง ก็สามารถเข้ารับชมได้ไม่ยาก แถมยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย สามารถที่จะดูได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องไปนั่งดูในโรงให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา

เมื่ออยาก ดูหนัง hd สักเรื่อง ท่านสามารถเข้ามาดูหนังออนไลน์ได้ที่เว็บ lnwmovie.net ได้เลย มีให้รับชมตลอด 24 ชั่วโมง สามารถค้นหาหนังที่ต้องการดูได้ จะดูกี่เรื่องต่อวันก็ได้ แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็สามารถที่จะดูหนังได้แล้ว รองรับทั้งมือถือ iOS และ Andriod หากมีอุปกรณ์ PC ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ สามารถดูได้เต็มจอ สนุกสนานในการ ดูหนังใหม่ ไม่ต้องเสียเงิน อยู่บ้าน ดูหนังฟรี ได้เป็นพันๆเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังHD ดูหนังออนไลน์ 4K หนังใหม่ 2020 หนังมาสเตอร์ภาพชัด ดูหนังฟรีเข้าใหม่อัพเดทเร็วที่สุดก่อนใคร เหมาะสมกับอุปกรณ์ของท่าน เว็บดูหนังที่มีหนังมากกว่า 30,000 เรื่อง อาทิเช่น หนังฝรั่ง, ซีรี่ย์ฝรั่ง, ซีรีย์เกาหลี, หนังยุค 90, หนังดราม่า, ดูหนังการ์ตูน ออนไลน์, หนังจีน, ดูหนังไทย ที่สามารถเลือกระดับความคมชัดของการดูหนังได้อย่าง